ĐẶT VÉ HẠT LÚA QUÊ TÔI 2018

ĐẶT VÉ HẠT LÚA QUÊ TÔI 2018 TRƯỚC NGÀY 25/11/2018 ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT

HẠT LÚA QUÊ TÔI 2018

🌾 Làng Du Lịch Bình Quới xin gửi tới Quý Công ty lời chúc sức khỏe, thành đạt và chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý Công ty đối với chúng tôi trong thời gian qua.
🌾 “Ẩm thực Khẩn hoang Nam Bộ” tại khu du lịch Bình Quới 1 ra đời năm 1988, nhân dịp kỷ niệm 300 năm Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh đã tạo được tiếng vang lớn, đưa Làng Du lịch Bình Quới trở thành điểm thưởng thức Văn hóa - Ẩm thực dân gian nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thành công của chương trình kéo dài đến hôm nay và vẫn diễn ra định kỳ vào 3 ngày cuối tuần tại Khu Du lịch Bình Quới 1.
🌾 Như một sự tri ân tới quý khách hàng đã yêu mến và gắn bó với Bình Quới suốt 20 năm qua, Làng du lịch Bình Quới hân hạnh giới thiệu chương trình “Kỷ niệm 20 năm Ẩm thực Khẩn hoang Nam Bộ” với chủ đề “Hạt lúa Quê Tôi” tổ chức tại Khu du lịch Bình Quới 1 vào lúc 17g00–21g00 các ngày Thứ Sáu, Thứ Bảy (07,08/12/2018) và 11g00–14g00, 17g00– 21g00 Chủ nhật (09/12/2018).
🌾 “Kỷ niệm 20 năm Ẩm thực Khẩn hoang Nam Bộ ” với chủ đề là Hạt Lúa Quê Tôi nên điểm hấp dẫn của Lễ hội chính là các món ăn được chế biến từ thực phẩm quen thuộc hằng ngày của người Việt nhưng sáng tạo ra rất nhiều món ăn phong phú, đa dạng như cơm tấm, cháo, phở, xôi, chè, bánh tùy theo từng vùng miền Bắc-Trung-Nam, từ đồng bằng đến vùng cao. Bên cạnh đó với bộ sưu tập nông cụ từ các vùng miền, các loại gạo, các loại rượu được sưu tầm khá đầy đủ được giới thiệu đến du khách tham quan…
🌾 Chương trình “Kỷ niệm 20 năm Ẩm thực Khẩn hoang Nam Bộ - Hạt lúa Quê Tôi” tái hiện kỷ niệm thời thơ ấu của nhiều thế hệ với những trò chơi đồng quê: đá cá, đá dế, hô lô tô, cà kheo, banh đũa, bịt mắt đập niêu, nặn tò he, thắt đồ chơi bằng lá dừa, thuyền bẹ chuối, chơi các loại cờ…
🌾 Đến với chương trình “Kỷ niệm 20 năm Ẩm thực Khẩn hoang Nam Bộ - Hạt lúa Quê Tôi” du khách sẽ được thả hồn cùng những giai điệu quê hương ngọt ngào sâu lắng với hoạt động biểu diễn nghệ thuật dân gian như: đàn ca tài tử, cải lương, hò trên sông...
🌾 Trong nền văn hóa ẩm thực độc đáo của dân tộc Việt thì không thể không nhắc đến hoạt động của một số làng nghề: làm bún, nấu rượu, gói bánh…, Lễ hội “Kỷ niệm 20 năm Ẩm thực Khẩn hoang Nam Bộ - Hạt Lúa Quê Tôi” tái hiện gian bếp của người Việt từ xưa đến nay với các loại bếp phong phú: bếp nấu bằng củi, bếp nấu bằng trấu, bếp nấu bằng than, bếp nấu bằng mạt cưa…Gian bếp được bố trí khá đặc biệt với nhiều vật dụng phong phú, thể hiện tính cách phóng khoáng và khả năng sáng tạo của người Việt.
🌾 Tất cả các hoạt động trên được diễn ra trong tổng thể không gian chung, đưa thực khách hòa với không khí hội hè, như trở lại quê nhà, sống lại những ngày xưa.
Đây là một sự kiện thích hợp để Quý công ty dùng làm quà tặng cho CB.CNV, các đối tác kinh doanh hoặc tổ chức chương trình tham quan cho du khách.
🌾 Rất mong được sự quan tâm của Quý Công ty đối với chương trình này.
🌾 Trân trọng.

ĐẶT VÉ

Slider